Về chúng tôi

Rock, balad, jaz, cổ điển, đương đại … nhiều lọa nhạc khác nữa đem đến cho cuộc sống của chúng ta thêm phần sinh động, vui tươi. Nhiều nghệ sĩ, ban nhạc ra đời là để tô thêm phần sống động cho thế giới. Không phủ nhận được vai trò của âm nhạc, ban nhạc Sealooks thành lập với 6 thành viên trong nhóm, tất cả cùng đam mê, cháy bỏng với âm nhạc, cùng chung mục tiêu sứ mệnh tạo ra những bản nhạc sống động, mang âm thái vui tươi thổi làn gió mát vào cuộc sống. Những bản nhạc từ Sealooks chúng tôi tạo ra luôn được người hâm mộ mong chờ, yêu thích. Quá trình tạo ra một bản nhạc, cũng như quá trình nuôi dạy một đứa bé vậy, chỉ những ai đam mê nhiệt huyết với âm nhạc mới có thể đi trên con đường âm nhạc. Lấy cảm hứng từ các chuyến xuyên Việt, ban nhạc Sealooks chúng tôi cho ra đời nhiều bản nhạc mang đậm tính chất từng vùng, được đông đảo người dân đón nhận một cách tích cực. Nằm trong top 10 ban nhạc có ý tưởng tươi vui, độc đáo nhất được khan giả bầu chọn năm 2015, Sealooks lấy đó làm động lực tiếp nối thêm ý tưởng sáng tạo làm nên những bản nhạc bất hủ.

Với kinh nghiệm hoạt động trên dưới 10 năm gắn bó với nền âm nhạc, nhận được nhiều giải thưởng quý giá về nghệ thuật âm nhạc. Đến với chúng tôi Sealooks bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp tinh khiết chứa trong từng bản nhạc Pop Balad, cổ điển.

Ban nhạc Sealooks bao gồm 5 thành viên có thời gian hoạt động lâu năm, và đa số thuộc dòng họ theo nghệ thuật, từ nhỏ đươc tiếp cận nề âm nhạc quê hương, và đến thời điểm hiện tại ban nhạc Sealooks tiếp thu dòng nhạc hiện đại và kết hợp với âm nhạc mang đậm bản sắc dân tộc hòa quyện tạo nên những tác phẩm để đời như: Người tình Sapa, Hai tình yêu thiên nhiên, Sống giậy đam mê trong tôi, Cháy bỏng cùng vũ điệu hiện đại….

Các bạn có thể tìm kiếm trên trang web chúng tôi : http://www.sealooks.net/

Chúc các bạn có những bản nhạc tuyệt vời thổi thêm luồng gió vào cuộc đời tâm hồn mỗi người.